ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว

รายงาน ข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด กองบังคับการตำรวจนครบาล 2 (บก.น.2) และตำรวจนครบางเขน ได้วางแผนล่อซื้อ และเข้าจับกุมตัวนายนคร หรือ ต่าย นุชพุ่ม อายุ 46 ปี และนายจอม หรือป๊อป ทองสุวรรณ อายุ 26 ปี

ภายในอาคารไทธานี คอนโด ใน ซ.พหลโยธิน 52 พร้อมของกลางเป็นอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ 2กระบอก ยาไอซ์จำนวนหนึ่ง หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขยายผลจากการจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดรายหนึ่งและ ได้ซัดทอดว่าทั้งสองเป็นผู้ขายยาให้

ทั้งนี้ระหว่างการจับกุม นั้นนายจอมได้ไหวตัวทันและกระโดดหนีออกจากห้องพัก ก่อนที่จะคว้ามีดฟันแขน ร.ต.อ.สมเดช สาระบรรณ์ พงส.สบ1 สน.บางเขน ที่กระโดนไล่ติดตามไปได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนถูกควบคุมตัวได้ในที่สุด

จาก การสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ยาเสพติดและปืนที่พบเป็นของตนเอง โดยยาไอซ์ซื้อมาจากนายเจน ที่พักอยู่ในย่านแจ้งวัฒนะ 5 ก่อนจะนำมาแบ่งและขายให้กับวัยรุ่นในชุมชนย่านบางเขน

เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครอง เพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และมีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยผิดกำหมาย ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน ขณะเข้าปฏิบัติหน้าที่ โดยมีและใช้อาวุธเป็นเหตุให้เจ้าพนักงานได้รับบาดเจ็บ พร้อมเตรียมขยายผลไปยังผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องต่อไป

ที่มา : http://news.mthai.com/general-news/154540.html

edit @ 22 Feb 2012 19:16:20 by The Vza4

Comment

Comment:

Tweet